Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chọn giày cao gót phù hợp dáng người

Giày cao gót là một phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chị em. Do vậy mà đôi khi các chị em luôn phải đau đầu để chọn những đôi giày phù hợp nhất giúp tôn lên vẻ đẹp của bản thân.Vậy có cách nào giúp các chị em bớt vất vả trong việc chọn giày, hãy tham khảo ngay phương pháp chọn giày cao gót phù hợp dáng người ngay dưới đây.

 

Chọn giày cao gót cho cô nàng đồng hồ cát

Đồng hồ cát là vóc dáng chuẩn mơ ước của bao cô nàng thì việc chọn giày chắc hẳn sẽ chẳng có khó khăn nào. Tuy nhiên, với những đôi kitten heels, chúng có thể không phải dành cho bạn. Mặc dù đôi giày cao gót này mang nét cổ điển và thanh lịch nhưng có thể sẽ khiến bạn trông kém thanh thoát bởi sự không cân đối.

 

Chọn giày cao gót phù hợp dáng người quả táo

Dáng quả táo tức là phần trên của bạn to nhưng phần dưới lại nhỏ. Với dáng người này, bạn không nên mang những đôi giày quá cao và mảnh vì điều này sẽ làm cơ thể bạn mất cân đối. Vậy những đôi giày như thế nào mới phù hợp với bạn? Đó là những đôi đế dày, gót cao trung bình, không quá mảnh sẽ là hợp lý nhất.

 

Chọn giày cao gót phù hợp dáng quả lê

Đây là dáng người ngược lại với quả táo, dáng người có phần trên bé nhưng phần dưới lại to. Những đôi giày có đế xuồng hay quá to và cao sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn rất nhiều. Thay vào đó hãy chọn một đôi giày màu nude hay tông pastel để hài hòa hơn với phần dưới giúp bước đi của bạn thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

 

Chọn giày cao gót cho cô nàng mũm mĩm

Nếu bạn là cô nàng có vóc dáng tròn trịa thì điều bạn nên nhớ để có những đôi giày phù hợp đó là không nên tạo điểm nhấn xuống đôi chân bằng những đôi giày lòe loẹt hay có họa tiết rườm rà. Để chọn giày cao gót cho bạn không khó tuy nhiên bạn nên nhớ những tiêu chí sau đây. Hãy chọn những đôi giày cao gót màu tối để giúp đôi chân của bạn trông gọn gàng hơn. Giày mũi nhọn hoặc hở mũi là phù hợp nhất giúp đánh lừa thị giác về đôi chân thon gọn và dài hơn của bạn.

 

Chọn giày cao gót cho cô nàng mảnh khảnh

Với dáng người thước kẻ có phần thiếu đường cong thì những đôi giày cao gót rất cần thiết đối với bạn. Bạn hãy chọn những đôi giày có mũi tròn, gót to và nhỏ dần giúp tạo cảm giác đầy đặn. Thay vì lo sợ to chân như các hình dáng khác thì bạn lại phù hợp đi những đôi da bóng. Bạn cần tránh những đôi giày mũi nhọn hoặc hở mũi vì chúng sẽ khiến bạn trông như đang bơi trong giày. Những đôi giày có phần đế quá giày cũng chẳng phải lựa chọn thông minh vì trông chúng như muốn tách đôi chân và cơ thể bạn ra làm đôi.

 

Một đôi giày cao gót đẹp cần phù hợp cả vóc dáng và bàn chân của bạn. Hiểu được nguyên tắc lựa chọn giày cao gót phù hợp vóc dáng sẽ giúp các bạn có những bước đi thoải mái lại quyến rũ và tinh tế khi kết hợp trang phục.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]