Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày cao gót đế vuông

Hiển thị

Chưa bao giờ ngừng hot và giày cao gót đế vuông là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ khi đến công sở, họp mặt cùng bạn bè. Loại đế của giày gót vuông này cũng khá đa dạng để phù hợp với từng hoàn cảnh, trang phục khác nhau.

Giày cao có 3 loại đế phổ biến là giày cao gót gót vuông, nhọn và xuồng. Mỗi loại đều mang những nét khác biệt riêng. Đế nhọn giúp dáng đi của nàng uyển chuyển và thanh thoát, phù hợp cho những cô nàng đã quen mang giày gót nhọn. Còn đối với cô nàng theo đuổi sự năng động mang hơi hướng khỏe khoắn thì một em giày cao gót đế vuông là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điểm nhấn của giày cao gót đế thô chính là cấu tạo đế chắc chắn, giúp nàng có bước đi tự tin. Và giày cao gót đế vuông hứa hẹn sẽ là sản phẩm được săn đón nhất trong năm nay.

Cập nhật xu hướng thời trang thế giới kết hợp với thị hiếu và sở thích của phụ nữ Việt Nam, Sowon đưa lên kệ rất nhiều thiết kế giày cao gót đế to, giày cao gót đế vuông hàn quốc từ cao cấp đến bình dân để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều vì một mục đích chung là làm cho khách hàng của Sowon trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất. Dù đi đến đâu, ở trong đám đông nào cũng thu hút được mọi ánh nhìn.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]