Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày cao gót mũi nhọn

Hiển thị

Với phụ nữ, bất kể thứ gì mang đến cho họ sự quyến rũ đều đặc biệt. Và giày cao gót mũi nhọn đẹp thì vô cùng được chú trọng bởi nó giúp họ tăng thêm sự quyến rũ đến 30%. Mỗi sản chân của họ trên đôi giày này đều trở thành bước đi của sự khiêu gợi.

Những đôi giày cao gót mũi nhọn hay còn được gọi là Pumps. Pumps được biết đến với những kiểu dáng mũi nhọn và cao, phần thân giày kín, ôm gọn bàn chân và bít ở đầu các ngón chân. Độ cao gót giày đa dạng như giày cao gót mũi nhọn 5- 9cm, 11cm, 12cm… với thiết kế kiêu sa, được đính đá, đính hoa hay kiểu gót trong suốt. Pumps là đôi giày được ưa chuộng số một trong những bữa tiệc tùng.

Những đôi Pumps nhỏ gọn, kết hợp với phần gót gắn cao su chống trơn trượt, đôi giày cao gót đế nhọn này thực sự là người bạn thân thiết cho chị em công sở thêm năng động và tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Bởi vậy, dù tình yêu đó khiến họ cạn kiệt ngân sách thì phụ nữ vẫn cứ yêu giày cao gót nhọn không suy chuyển.

Mang giày cao gót không những khiến phụ nữ hấp dẫn hơn mà còn khiến họ trở nên “kén chọn” hơn, khó chinh phục hơn – một vẻ đẹp kiêu sa và cũng đầy thách thức đối với cánh đàn ông. Với những thiết kế đặc biệt, mang hơi hướng trẻ trung, sang trọng của các quý cô sứ Kim chi như giày cao gót mũi nhọn đế vuông, hay giày cao gót mũi nhọn da bóng của Sowon đã lay động trái tim của rất nhiều chị em giới công sở ở Hà Nội. Đến và chọn cho mình những đôi giày thời trang và êm chân tại Sowon ngay các quý cô nhé.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]