Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày cao gót đế nhọn

Hiển thị

Đôi giày cao gót đế nhọn có sức quyến rũ đối với bất kỳ cô nàng nào. Dù có bao nhiêu loại giày mới đi chăng nữa thì giày gót nhọn vẫn không mất sức hút đối với chị em phụ nữ. Bởi giày cao gót nhọn mãi mãi là item thời thượng ở bất kỳ thời đại nào.

     Đừng lo lắng nếu bạn không thể đi trên đôi giày đế nhọn quá cao. Bởi Sowon có đa dạng các mẫu giày cao gót gót nhọn cho bạn thoải mái lựa chọn những đôi giày phù hợp với mình nhất: Giày gót nhọn 3 cm, giày gót nhọn 5 cm, giày gót nhọn 7 cm hay 11cm. Bạn có thể thoải mái, tự tin chọn cho mình đôi giày đẹp nhất.

     Chắc chắn các cô nàng công sở không thể từ chối những mẫu giày cao gót đế nhọn cực kỳ sang chảnh từ Sowon rồi. Bạn có thể diện đôi giày gót nhọn đẹp cut out cho những buổi tiệc, Sowon tin rằng đôi giày khiến ối chàng trai không thể rời mắt khỏi bạn. Bạn sẽ sở hữu đôi chân dài miên man bởi độ cao của đôi giày là 7 cm. Hay đơn giản hơn diện những đôi giày cao gót màu nude, xanh, đỏ đô… cho mỗi ngày làm việc ở văn phòng, toàn màu sắc hấp dẫn, trẻ trung  nhưng rất sang trọng.

     Giày gót nhọn không hề kén trang phục các cô gái của Sowon nhé. Bạn có thể là nàng công chúa điệu đà, nữ tính cũng có thể là cô gái hiện đại, cá tính năng động khi mix giày với váy hoặc quần jeans. Qua ngay Sowon để sở hữu cho mình đôi giày gót nhọn đẹp nhé.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]