Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi đeo chéo

Hiển thị

Ngay từ những ngày đầu ra đời, túi đeo chéo nữ trở thành vật bất ly thân với bất cứ cô gái nào. Thuở xưa đó là những chiếc giỏ mây, làn cầm tay, hay túi vải giản đơn. Cùng với sự đi lên của ngành thời trang, túi xách đeo chéo nữ được thổi hồn biến thành phụ kiện đi kèm với nhiều công dụng quan trọng hơn bao giờ hết. Nào ví, nào son, nào điện thoại, sổ tay, chìa khóa.… tất tần tật những gì quan trọng nhất đều được nằm trong chiếc túi đeo chéo của nàng. Bởi vậy, nếu một ngày bước ra khỏi nhà và lỡ quên đem theo túi xách thì chắc chắn khiến nàng sẽ phát tá hỏa.

Túi xách nữ quai chéo là một phong cách túi xách khiến chị em tự tin sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Tiện lợi hơn hết là bạn sẽ luôn rảnh tay khi sử dụng loại túi này. Kích thước vừa vặn, với quai dây mảnh dài  hoặc quai bản to độc đáo đeo buông bên bờ vai hoặc đeo chéo qua người… đều đẹp và tiện lợi.

Túi đéo chéo hàng hiệu nhỏ nhắn được nhiều cô gái trẻ yêu thích, các nàng có thể sử dụng đi làm, đi học rất tiện lợi để đựng tài liệu, sách vở. Những chiếc túi da nữ đeo chéo cũng là món đồ nhiều phị nữ trung niên tìm kiếm, họ thường đặt niềm tin vào các mẫu túi đeo chéo nữ hàng hiệu từ các nhãn hàng như Channel, Gucci, hay Sowon, …vì vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Tập trung phát triển đa dạng hơn về các loại kiểu dáng, nhưng đặc điểm quai túi dài – một lợi thế của mẫu túi xách nữ đeo chéo vẫn được Sowon giữ nguyên và chỉ phối thêm nhiều phong cách cho nàng lựa chọn. Với sự tiện lợi của mình, túi xách đeo vai nữ  là phụ kiện mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần có.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]