Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ví nữ

Hiển thị

Đôi nét về ví nữ – người “chị em ruột” của phái đẹp

Ví là đồ dùng thân thiết nhất mà hầu như các chị em rất ít khi đổi đi đổi lại khi ra ngoài. Giày thì có thể một năm bốn đôi, áo một năm vài chiếc ….nhưng một chiếc ví nữ hàng hiệu thì có thể được chị em sử dụng từ năm này qua năm khác mà không lo bong tróc, hư hỏng khi quăng quật. Hơn nữa, ví là thứ đồ ưa “hơi” người. Những chiếc ví da nữ cao cấp dùng càng lâu thì lớp da càng trở nên bóng đẹp và mềm mại.
Chúng ta thường thiện cảm hơn với những người phụ nữ biết cách dùng ví. Bởi có thể thấy được trong đó là sự trân trọng cả giá trị tiền bạc, sự cẩn thận với những loại giấy tờ quan trọng và sự gìn giữ những vật kỷ niệm riêng tư. Một chiếc ví đẹp để chứa đựng một cách an toàn nhất những vật dụng cá nhân quan trọng của chị em thôi là chưa đủ. Hơn thế nữa chiếc ví tiền nữ còn phải hợp mệnh nàng để có thể trở thành “chiếc bùa tài lộc” cho nàng khi sử dụng.
Tất nhiên không có cô nàng nào dùng ví lại phải chạy loăng quăng khắp mọi xó xỉnh chỉ để tìm chiếc chứng minh thư của mình. Những tờ tiền được cô ấy đặt phẳng phiu trong chiếc ví da nữ thay vì vần vò rồi nhét vội vào túi quần, túi áo. Tấm ảnh kỷ niệm có hai người hiện hữu tại đó như một sự nhắc nhở đầy dịu dàng về một tình yêu đặc biệt.
Chiếc ví khi ấy bỗng biến chị em thành một người gọn gàng “nhất thế giới”.
Hiểu được nỗi lòng của các chị em, những chiếc ví nữ đẹp hàng hiệu mà Sowon mang tới cho bạn đem theo đôi lời gửi gắm. Với thiết kế được lòng các chị em, vừa sang trọng lại thuận tiện, chiếc ví của sowon làm nổi bật nét thanh lịch của người phụ nữ luôn bên cạnh chị em mỗi khi ra ngoài như một người bạn đồng hành.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]