Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày cao gót 3-5cm

Hiển thị

Yêu thích giày cao gót nhưng bạn không đủ tự tin và thậm chí cũng chẳng đủ “kĩ năng” để đứng vững trên một đôi cao gót quá cao. Một đôi giày gót càng cao thì có vẻ sẽ càng quyến rũ, nhưng những sự cố mà chúng gây ra là không lường trước được nếu bạn chưa quen sử dụng giày có độ cao như thế. Vậy thì những đôi giày cao gót 3-5cm sinh ra chắc chắn là để “bù đắp” lại những thiệt thòi ấy cho bạn. Với độ cao vừa đủ giày cao gót 3cm, giày cao gót 5cm luôn tạo cảm giác an toàn trong mỗi bước đi. Và nếu là lần đầu đứng trên giày cao gót, thì Sowon khuyên bạn nên ưu ái cho một đôi giày cao gót 3p hoặc giày cao gót 5p. Khi đó bạn sẽ chẳng phải lo ngại về việc phải tập trung điều chỉnh dáng đi hay tìm cách giữ thăng bằng mà bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị xung quanh.

Độ cao gót 3cm-5cm là đã đủ để giúp bạn ăn gian chiều cao, và so với những đôi giày cao chót vót thì chúng cũng chẳng thua kém chút nào về mặt thẩm mỹ. Thậm chí, diện một đôi giày cao gót mũi 3-5cm bạn sẽ sở hữu dáng đi khoan thai, thoải mái thể hiện vì đôi giày có độ cao vừa phải.

Đặc biệt, giày cao gót 3p hay giày cao gót 5p còn là sự lựa chọn hợp lí nhất cho những mẹ mới bầu và muốn diện cao gót đến những buổi tiệc, hội họp.  

Chỉ khi chị em được đứng trên “bệ đỡ” chắc chắn, khiến mình thoải mái và tự tin nhất thì khi đó đôi giày cao gót 3, 4cm, 5cm mới có thể phát huy hết tinh thần sang trọng, quý phái và trở nên đẹp nhất.  Vì vậy, đừng quá mải mê về độ cao của một đôi giày mà quên mất sự thoải mái của cơ thể cũng cần được chú trọng khi diện giày cao gót nhé nàng.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]