Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cách chọn giày thể thao nữ giúp bảo vệ đôi chân cho nàng

Nhiều cô nàng thường thì thầm nhỏ to với nhau về những đôi giày cao gót mà quên đi việc tìm hiểu cách chọn giày thể thao nữ trong khi chúng rất quan trọng. Bởi lẽ giày thể thao nếu không chọn đúng có thể ảnh hưởng đến đôi chân của các nàng, tham khảo ngay cách chọn giày thể thao cho nữ giúp bảo vệ đôi chân cho nàng nhé.

Thông thường giày thể thao được lựa chọn với mục đích chính của là mang lại cảm giác thoải mái trong vận động. Với các nàng ưa thích thể thao như: chạy bộ, cầu lông, bóng bàn,.. thì chức năng bảo vệ đôi chân càng được ưu tiên bên cạnh yếu tố thẩm mỹ. Chính vì vậy các nàng không thể làm ngơ với các cách dưới đây của Sowon được.

Cách chọn giày thể thao nữ giúp bảo vệ đôi chân cho nàng

Thời điểm hợp lý để chọn giày thể thao nữ

Lỗi khá phổ biến của chúng ta khi chọn giày là căn cứ theo “cảm hứng” và “thời gian rảnh” đồng nghĩa với khi chúng ta mua sắm những phụ kiện thời trang khác thì sẽ mua giày đồng thời với chúng, hoặc bất kể thời gian rảnh nào trong ngày. Tại sao điều đó lại sai lầm?

Thứ nhất, khi nàng mua giày thể thao cùng một số phụ kiện khác sẽ dẫn đến tâm lý chọn lựa qua loa, đại khái. Đa số con gái chúng ta hay bị vẻ đẹp bên ngoài của đôi giày thu hút mà quên đi chức năng chính của chúng vẫn là bảo vệ đôi chân.

Thứ hai, có những thời điểm trong ngày hoàn toàn không thích hợp để chọn giày. Ví dụ như buổi sáng kích thước bàn chân thường nhỏ hơn buổi chiều, vì vậy khi chọn giày vừa bàn chân mình buổi sáng nhưng chưa chắc đôi giày đó thật sự vừa vặn với nàng.

chọn giày thể thao nữ

Thời điểm hoàn hảo để mua giày cho các nàng chính là buổi chiều vì sau một ngày hoạt động bàn chân giãn nở hết cỡ, các nàng sẽ không còn lo lắng vấn đề khi thử thì vừa mà khi về thì chật nữa.

Thử giày trong cách chọn giày thể thao nữ và những sai lầm điển hình

Đa số các nàng khi chọn mua giày thể thao thường không chú trọng nhiều như giày cao gót vì cho rằng chúng chỉ phục vụ hoạt động thể thao thì không cần quá cầu kì. Thế nên mới xảy ra những tình huống dưới đây:

+ Thử giày bằng một chân: Nghe thì hơi vô lý nhưng lại là sự thật, một số nàng có thể mất hàng giờ để ngắm nghía và chọn lựa đôi cao gót, nhưng lại rất qua loa trong vấn đề chọn giày thể thao.

+ Ngồi thử giày: Mặc dù các nàng có thể chọn được đôi giày phù hợp với bàn chân mình nhưng khi không thử đi lại trên đôi giày sẽ không thể biết được chất lượng chúng thật sự của chúng mà đối với giày thể thao chúng ta nên đặt yếu tố chất lượng lên trên kiểu dáng.

cách chọn giày thể thao cho nữ

Giải pháp tốt nhất cho các nàng trong khi lựa giày thể thao đó là nên thử đi lại trên đôi giày đó xem chúng có đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu không trước khi quyết định chọn mua chúng.

Tham khảo thêm cách chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn: Cách chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn

Phân loại giày thể thao

Không như nhiều nàng đang hiểu lầm, giày thể thao nói chung dùng được cho mọi hoạt động thể thao, sự thật giày thể thao cũng có những cách phân loại riêng.

Giày thể thao cũng được phân thành nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà các nàng chú ý chọn cho mình đôi giày phù hợp nhé. Nếu nàng chơi nhiều môn thể thao khác nhau thì nên chọn cho mình một đôi giày đa năng, điều này sẽ giúp nàng tiết kiệm chi phí mua giày và hạn chế chấn thương có thể xảy ra. Một số loại giày thể thao dành cho nàng:

* Giày đi bộ, chạy bộ, tập: Do đặc tính của những hoạt động này có tần suất cao nên nàng cần chọn đôi giày nhẹ, đế mềm, có chức năng chống sốc và hấp thụ lực tốt. Chúng sẽ giúp đôi chân của nàng an toàn trên các cung đường.

chọn giày thể thao cho nữ

* Giày cho hoạt động thể thao trên mặt sân cứng: Các hoạt động trên mặt sân cứng bao gồm tennis, bóng rổ hay bóng chuyền. Đặc tính của những môn thể thao này đòi hỏi sự di chuyển linh hoạt theo hướng di chuyển lên, xuống, trái, phải vì vậy giày cho những hoạt động này đòi hỏi sức bền cao. Khi chọn giày cho các hoạt động này các nàng nên chú ý vào đế giày, chọn loại đế giày phù hợp với từng hoạt động.

* Giày đá bóng: Không nhiều cô nàng ham mê với hoạt động sân cỏ nhưng Sowon vẫn phải liệt kê, vì có những cô nàng cũng rất ham bóng đá không thua gì cánh mày râu. Khi chọn giày cho sân cỏ các nàng nên chọn loại có đinh để tăng cường độ bám trên sân

Một số nàng cho rằng các cách trên quá phức tạp nhưng thực chất chúng đơn giản hơn cách chọn giày cao gót rất nhiều, chỉ cần nàng chịu đầu tư chút thời gian thì chắc chắn sẽ chọn được đôi giày tốt.

Cách chọn giày thể thao nữ giúp bảo vệ đôi chân cho nàng
5 (100%) 1 vote

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!