Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sandal quai ngang

Hiển thị

Từ những ngày đầu ra đời, sandal quai ngang đã được xem là một kiểu dép chiếm lĩnh mùa hè. Một trong những điều tuyệt vời nhất Sandal quai ngang mang lại chính là có thể giải phóng chân khỏi những đôi giày bít bức bí trong những ngày nóng nực, oi bức.

Thoáng nhìn, có thể bạn sẽ chẳng thấy có gì thú vị ở kiểu giày sandal nữ quai ngang này nhưng một khi diện lên, bạn sẽ nhận ra nó không chỉ vô cùng thoải mái mà còn có khả năng nhấn nhá nét cá tính, mạnh mẽ một cách rất vừa phải cho set đồ hè của bạn. Giày sandal 2 quai ngang hay sandal 1 quai ngang cũng là lựa chọn số một dành cho những cô nàng dị ứng với style “bánh bèo”.

Lựa chọn Sandal quai ngang ưng ý dựa trên nhiều nhiều yếu tố. Một điều thú vị, là Sowon gợi ý cho nàng mix&match xăng đan quai ngang theo màu da của bạn. Nếu nàng sở hữu làn da tone lạnh thì hãy chọn sandal quai ngang nữ màu trắng, bạc, hồng, xanh…để trông tinh tế hơn. Những mẫu xăng đan quai ngang vàng, cam khi đi dưới ánh mặt trời ngày hè sẽ làm bật lên khuyết điểm của làn da nên các bạn nên tránh. Nếu bạn sở hữu làn da màu trung tính, hãy chọn giày sandal quai ngang đen, hồng đào, vàng ngà để tôn được sự khỏe khoắn của đôi chân.

Cho đến nay, qua thời kỳ phát triển lâu dài, và là loại giày lớn tuổi nhất thế giới, Giày sandal nữ quai ngang thương hiệu Sowon đã có một chỗ đứng vững chắc trong tủ giày của bất kì ai, từ quý cô sành điệu hay một cô nàng ưa chuộng sự thoải mái, sandal quai ngang đáp ứng tất cả từ thời trang cho đến sự thuận tiện.

Yêu cầu gọi lại
X

    Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

    [recaptcha]