Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mách nàng cách chọn ví theo phong thủy để tiền vào như nước

Vấn đề phong thủy đang rất được mọi người quan tâm, từ những việc trọng đại như xây nhà, ngày khai trương… cũng đều căn cứ theo phong thủy. Vậy các nàng có tò mò muốn biết chọn ví theo phong thủy như thế nào để tiền vào như nước không? Cùng Sowon khám phá các cách sau nhé!

1. Chọn ví theo phong thủy cho nàng mệnh kim

Đối với các nàng mang mệnh kim thì chọn ví tiền theo phong thủy nên căn cứ theo màu sắc tượng trưng cho bản mệnh của mình và cung tương sinh với cung của mình.

mach-nang-cach-chon-vi-theo-phong-thuy-1

Mệnh kim: Đại diện cho yếu tố kim loại trong ngũ hành, chính vì vậy màu sắc tượng trưng cho mệnh kim chính là màu vàng hoặc trắng. Hơn nữa, màu vàng nhạt thường thu hút tiền bạc, nhưng dòng tiền chảy ra cũng không ít, nếu nàng mệnh kim muốn tiết kiệm thì nên chọn chiếc ví vàng sậm, tăng tiền bạc thì chọn chiếc ví tiền đẹp màu vàng tươi rực rỡ.

Yếu tố tương sinh với mệnh kim trong ngũ hành chính là thổ, các nàng mệnh kim cũng có thể chọn chiếc ví tiền màu nâu, nâu đỏ tượng trưng cho mệnh kim để làm chiếc ví phong thủy cho mình.

2. Cách chọn ví tiền theo phong thủy cho nàng mệnh hỏa

mach-nang-cach-chon-vi-theo-phong-thuy-2

Hỏa tượng trưng cho lửa, nên màu sắc tượng trưng cho hành hỏa chính là đỏ tuy nhiên theo một số nhà chiêm tinh thì đỏ lại không phải màu sắc tốt vì chúng đốt của cải và may mắn. Tuy nhiên để khắc phục điều đó các nàng cũng có thể chọn ví theo phong thủy theo hành tương sinh ra hỏa dưới đây.

Theo tương sinh trong ngũ hành thì mộc sinh hỏa, các nàng có thể lựa chiếc ví màu xanh tượng trưng cho mệnh mộc, đây cũng là màu sắc tượng trưng cho dòng chảy năng lượng tích cực, sức sống dồi dào.

Xem thêm:>> Ví nữ vân cá sấu SV2070BRS thời trang

3. Cách chọn ví theo phong thủy cho mệnh thổ

Với màu nâu tượng trưng thì những nàng mệnh thổ cực kì dễ dàng chọn lựa chiếc ví yêu thích, vì kiểu dáng ví nâu rất đa dạng. Đặc biệt màu nâu còn đại diện cho sự tiết kiệm, nếu nàng muốn tăng tiền tiết kiệm nhưng lại có thói quen chi tiêu quá nhiều thì chính màu sắc chiếc ví này sẽ giúp nàng giữ được tiền của mình trong ví lâu hơn đấy.

mach-nang-cach-chon-vi-theo-phong-thuy-3

Tuy yếu tố hỏa sinh thổ nhưng màu đỏ không thực sự tốt với những cô nàng thích tiết kiệm cho nên lựa chọn ví nâu vẫn là hoàn hảo nhất cho nàng mệnh thổ.

4. Chọn ví theo phong thủy cho mệnh mộc

Màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh mộc, tượng trưng cho cây cỏ và gỗ tượng trưng cho đời sống và sự phát triển. Đến chính các gia chủ khi xây dựng nhà cửa cũng rất quan tâm đến màu sắc này, vì theo quan niệm thêm màu xanh lá cây vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà mình.

mach-nang-cach-chon-vi-theo-phong-thuy-4

Tương tự như vậy, chiếc ví màu xanh lá cây sẽ giúp tạo thêm nhiều cơ hội cho nàng nâng cao thu nhập của bản thân, đặc biệt thích hợp với các nàng doanh nhân trẻ với những ý tưởng kinh doanh mới và các cơ hội tốt.

5. Chọn ví cho nàng mệnh thủy

Tuy xanh nước biển là màu sắc đẹp được nhiều nàng ưa thích và cũng là màu sắc đặc trưng cho những nàng mệnh thủy nhưng chúng không thật sự được các nhà phong thủy khuyến khích khi nàng chọn màu ví.

mach-nang-cach-chon-vi-theo-phong-thuy-5

Xanh nước biển tượng trưng cho nước cũng như dòng chảy của nước, chính vì thế tiền bạc sẽ chảy như nước, rất khó tích lũy và cũng khó trở nên giàu có cũng như thịnh vượng. Chính vì vậy nàng cần căn cứ yếu tố tương sinh trong ngũ hành để chọn ví, chọn ví màu vàng nhạt hoặc đậm là lý tưởng cho nàng mệnh thủy.

Sowon chúc các nàng sẽ chọn được chiếc ví phù hợp với cung mệnh của mình để nhanh phát tài nhé!

Nguồn: Sowon.vn

Mách nàng cách chọn ví theo phong thủy để tiền vào như nước
Đánh giá bài viết!

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!