Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày sandal nữ cao gót

Hiển thị

Lý do gì đã khiến phái đẹp mê mẩn giày sandal cao gót?

Những ngày cuối tuần dạo phố, đi chơi cùng bạn bè, người ấy bạn nên tạo cho mình một phong cách riêng khác hẳn mọi ngày để không còn cảm giác nhàm chán. Giày Sandal nữ cao gót sẽ giúp bạn tạo nên một phong cách không bị gò bó. Cho dù bạn kết hợp cùng đầm hay quần jean cũng đều chuẩn chỉnh thời trang.

Sandal cao gót 2018 lên ngôi với 2 tone đen và trắng thời thượng, không quá khó để bạn chọn trang phục phối kèm. Giày cao gót sandal vốn dĩ là một thiết kế quen thuộc với phái đẹp, và cứ độ hè đến chủ đề xăng đan cao gót đẹp lại được nhắc đến khởi động xu hướng giày dép cho mùa hè. Trước vô vàn những thiết kế sandal nữ đế cao “quai hậu”, dép sandal đế cao hay sandal cao gót quai ngang quen thuộc. Hình ảnh sandal gót nhọn Xuân/Hè năm 2018 được hướng tới vẻ đẹp đơn giản, đa dụng và được ví von là “đôi giày chứa đựng giấc mơ của mọi cô nàng hiện đại”.

Trong sự đa dạng chủng loại sandal cao gót, phải kể đến hàng loạt các thiết kế sandal gót đá hay sandal gót trong …..đã từng khiến giới điệu mộ trầm trồ vì sự khác biệt là gót giày được chế tác sáng tạo và thời trang hơn bao giờ hết.

Giày sandal 5cm phù hợp cùng set đồ dạo phố năng động. Một cô nàng điệu đà hay cá tính mạnh đều yêu thích và dễ dàng ứng dụng giày sandal nữ cao gót trong set đồ thường ngày của mình.

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!