Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày cao gót nơ

Hiển thị

Giày cao gót nơ, nét dịu dàng đầy thanh lịch

Việc điểm mặt đặt tên hết những loại giày dành cho phái nữ chẳng khác nào đếm số tóc trên đầu bạn. Nguyên giày cao gót nơ có đến hàng trăm loại giày mà các cô mơ ước và sắm sửa.

Trong số đó, được biết đến như cô công chúa của giày cao gót, những đôi giày do  Sowon thiết kế được phái nữ săn đón mọi lúc mọi nơi. Nếu như một đôi giày cao gót nơ cuộn thường xuyên hiện diện chốn công sở, hội họp thì giày cao gót nơ da bóng lại được ưu ái góp mặt trong bữa tiệc tùng của chị em.

Khác biệt của cô nàng là chi tiết đính nơ điệu đà ở mũi giày và trên quai giày. Điểm nhấn đính nơ xinh xắn là thế, nhưng đôi giày đính nơ chẳng hề bánh bèo hay quá yểu điệu. Vì khi kết hợp cùng đế cao những đôi giày cao gót nơ mũi nhọn bỗng trở nên kiêu sa và đẹp lạ hơn bao giờ hết.

Dường như khi nàng xỏ chân vào đôi giày cao gót nơ nàng yêu thích, vẻ đẹp của nó đã đánh thức tất cả những gì dịu dàng, nữ tính nhất bên trong nàng. Vì thế các chị em nhất định phải chọn cho mình một đôi cao gót thật đẹp để diện xuống phố, đi gặp mặt hay đơn giản là đến công sở hàng  ngày.

 

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!