Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày cao gót có trang trí

Hiển thị

     Đối với các cô nàng sành điệu thì hẳn một đôi giày cao gót đơn điệu sẽ là không đủ để thỏa mãn các nàng. Và giày cao gót có trang trí ra đời như vậy, để khiến các nàng thêm xinh đẹp và thời trang hơn. Giày cao gót có trang trí của Sowon cũng vô cùng đa dạng cho các nàng lựa chọn: Giày cao gót có nơ, giày cao gót đính đá, giày cao gót họa tiết…

     Đôi giày cao gót nơ với thiết kế nữ tính ngọt ngào sẽ khiến trái tim của bất kỳ cô nàng khó tính nào cũng phải tan chảy. Chiếc nơ nhỏ xinh được đính ở mũi giày hay gót giày cũng đều mang lại nét đẹp riêng khó cưỡng, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho đôi giày. Các nàng công sở có thể sử dụng đôi giày cao gót cột nơ, giày cao gót nơ da bóng mỗi ngày đến văn phòng hay thậm chí những buổi hẹn hò lãng mạn. Đôi giày cao gót đính nơ sẽ không bao giờ từ chối nàng, đặc biệt là đôi giày cao gót nữ đính nơ của Sowon.

     Và đôi giày cao gót đính đá đẹp sẽ khiến nàng tỏa sáng trong một buổi tiệc sang trọng. Chiếc đầm xinh đẹp sẽ rất phù hợp với đôi giày cao gót đính đá lấp lánh, hãy trở thành nàng công chúa rạng rỡ với những đôi giày cao gót có trang trí đến từ Sowon nhé.

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!