Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày búp bê mũi nhọn

Hiển thị

Giày búp bê mũi nhọn – đơn giản mà kiêu sa

Chắc hẳn với phái đẹp, các bạn không còn lạ gì với những đôi giày búp bê mũi nhọn thoải mái. Cũng chính vì sự thoải mái này mà đôi giày đế bệt mũi nhọn thiếu đi vài phần sang trọng. Tuy nhiên, sự trở lại của đôi giày đế bệt mũi nhọn sau một thời gian vắng bóng đã lấp đầy sự thiếu hụt của một đôi giày đế bệt.

Vẫn là sự đơn giản, thanh lịch, nhiều mẫu giày bệt mũi nhọn đẹp dễ dàng “chen chân” vào cuộc sống thường nhật của bất cứ cô gái yêu làm đẹp nào. Từ đi làm, đi chơi, đi tiệc với mọi hoạt động bạn đều có thể chọn cho mình một đôi giày búp bê mũi nhọn với sự đa dụng tuyệt đối của chúng.

Nhắc đến giày bệt, suy nghĩ về hình ảnh nhẹ nhàng, yểu điệu thường đi kèm. Thay vào đó, Sowon đã xóa bỏ giới hạn và làm mới hình ảnh bằng thiết kế mũi nhọn khỏe khoắn, cá tính. Thiết kế giày bệt mũi nhọn 2018 có chút “sang chảnh” hơn so với dáng mũi tròn mà chị em từng biết.

Khi các quan niệm thời trang thay đổi, ranh giới giữa cá tính và yểu điệu không còn quá rõ rệt thì ta thấy nhiều hơn những váy áo điệu đà, bay bổng diện cùng giày bệt mũi nhọn khỏe khoắn. Các tín đồ được phen mãn nhãn trước sự giao thoa đầy ngẫu hứng của hai trường phái gần như đối lập nhau giữa giày bệt nữ mũi nhọn và váy điệu đà.

Nếu bạn đã quen với những đôi giày đế bằng, sao bạn không thử thêm vào item của mình những đôi giày đế bệt mũi nhọn thời thượng được Sowon thiết kế chứ. Bạn có lẽ sẽ khó kháng cự lại vẻ hiện đại và thanh lịch của chúng đấy.

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!