Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giày búp bê có trang trí

Hiển thị

Nếu như đôi giày búp bê trơn quá đơn giản với nàng thì giày búp bê có trang trí được ví như cô tiểu thư mang đến cho các vẻ duyên dáng, dịu dàng, nữ tính. Giày búp bê có trang trí hiện nay rất đa dạng: Giày búp bê đính nơ, giày búp bê nơ dây xích, giày búp bê da bóng đính nơ, giày búp bê đính đá, giày búp bê đính hoa, giày búp bê đính hạt…cho các nàng thoải mái lựa chọn.

     Đôi giày búp bê nơ xinh đính mũi giày của Sowon với những gam màu trẻ trung như be, đỏ, hồng sẽ khiến nàng không thể rời mắt. Giày búp bê có nơ chưa bao giờ lỗi mốt. Hãy thử xem lịch sử hình thành giày búp bê từ xưa đến nay nàng sẽ hiểu. Hoặc nàng có thể chọn cho mình đôi giày búp bê nơ đen nếu không ưa thích sự điệu đà nhưng vẫn mong muốn có một đôi giày nữ tính.

     Giày búp bê tuy không có tác dụng tôn dáng như giày cao gót và khiến nhiều nàng thấp bé e dè nhưng có hề gì. Nếu nàng biết cách mix đồ thì những đôi giày búp bê có trang trí kiểu giày bệt nơ nhỏ xinh vẫn sẽ khiến nàng trông thật cao ráo và xinh đẹp trong mắt người khác.

     Nàng có nghĩ một đôi giày bệt nữ đính đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp đặc biệt nào đó? Sowon tin rằng không một cô nàng nào có thể từ chối những đôi giày được trang trí lấp lánh như vậy đâu. Cùng Sowon làm điệu với giày búp bê có trang trí nhé!

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!