Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cách phối đồ với túi xách theo màu sắc đẹp cho các nàng

Việc chọn lựa túi xách phù hợp với màu sắc trang phục rất quan trọng đối với các nàng mà đa số các nàng thường sở hữu riêng cho mình từ 2 chiếc túi trở lên. Cùng Sowon khám phá cách phối đồ với túi xách thời trang đẹp nhất các nàng nhé!

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Phối đồ với túi xách sao cho đẹp và thời trang chưa bao giờ là vấn đề đơn giản với các cô nàng, vì nếu không cẩn thận một chút thôi có thể phá hỏng cả set đồ đẹp.

Cách phối đồ với túi xách theo nguyên tắc phối màu cơ bản

Thời trang là sáng tạo nhưng sự sáng tạo đó cũng phải tuân theo những nguyên tắc riêng thì mới hoàn hảo được, việc phối màu túi xách với trang phục cũng tương tự như vậy. Để kết hợp túi xách với trang phục đẹp thì trước tiên các nàng cần nắm được các quy tắc sau đây trước đã:

* Nguyên tắc phối màu tương tự:

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Đây là cách chọn màu túi và quần áo trong phổ quang màu đậm nhạt, kế đến bỏ một màu và chọn màu kế tiếp. Đây là cách phối màu khá thú vị và đơn giản và giúp nàng trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch hơn bao giờ hết.

* Nguyên tắc phối màu tương phản

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Thực hiện theo nguyên tắc này nàng cần chọn túi xách và quần áo có màu tương phản nhau, cách phối đồ với túi xách như này rất nổi bật và dễ dàng thu hút người đối diện.
Ví dụ: Phối đồ với túi xách màu đen với trang phục màu trắng

* Nguyên tắc phối tách màu bổ sung

Nguyên tắc này chắc chắn sẽ khiến các cô nàng yêu thích yêu thích sự ôn hòa, hiền dịu ưa chuộng vì chúng dựa trên sự bổ sung nhau về màu sắc.

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Nàng chỉ cần chọn hai màu sắc tương tự rồi chọn thêm một màu bổ sung nằm giữa hai màu đó. Ví dụ: Phối đồ với túi xách màu hồng các nàng có thể chọn cách kết hợp độc đáo giữa quần áo trắng, đen hoặc hồng nhạt. Cách phối đồ với túi xách màu hồng được các nàng tìm hiểu khá nhiều do đây cũng là một trong những màu sắc túi được yêu thích nhất hiện nay.

Một số cách phối đồ với túi xách với những màu túi được cho là khó mix

* Phối đồ với túi xách màu đỏ

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Khi lựa chọn chiếc túi xách màu này các nàng thường hướng đến nguyên tắc tương phản vì chúng giúp tôn lên nét đẹp cũng như sự nổi bật của chiếc túi xách đỏ.

Một chiếc túi xách màu đỏ kết hợp cùng chiếc đầm đen chắc chắn sẽ khiến nàng vô cùng thu hút và nổi bật trong bất kì hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong bữa tiệc.

* Phối đồ với túi xách màu xám

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Tương tự như màu hồng, chiếc túi màu xám cũng thích hợp với nguyên tắc phối màu bổ sung, chiếc túi màu xám sẽ giúp nàng trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng nếu phối với quần áo màu trắng, xanh.

* Phối đồ với túi xách màu nâu

cach-phoi-do-voi-tui-xach

Màu túi này cũng thích hợp với nguyên tắc phối màu tương tự như chiếc túi màu nâu đậm có thể phối cùng trang phục có gam màu be hay nâu nhạt đều được.

Hoặc chiếc túi màu nâu da bò mix cùng chiếc váy sơ mi kẻ xanh dương cũng là gợi ý tuyệt vời cho các nàng trẻ trung, cá tính

Sowon hi vọng với các nguyên tắc phối màu kể trên các nàng sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong cách phối đồ với túi xách và có thêm nhiều sự lựa chọn trong cách mix trang phục.

Cách phối đồ với túi xách theo màu sắc đẹp cho các nàng
Đánh giá bài viết!

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!