Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cách giặt áo da lộn lại đơn giản đến vậy? Click ngay

Tôi biết có rất nhiều chị em thắc mắc ” Áo da lộn có giặt được không?” Thậm chí có những hiểu lầm nghiêm trọng về loại chất liệu này. Tôi khẳng định, áo da lộn giặt được nhưng phải có cách. Vậy cách giặt áo da lộn như thế nào? Tôi tin không nhiều chị em biết.

Giặt áo da lộn đòi hỏi chị em phải thực hiện đúng cách. Không thể tùy tiện giặt như trang phục bình thường được. Trước khi hướng dẫn chị em giặt áo da lộn đúng cách thì tôi sẽ lưu ý chị em về cách bảo quản áo da lộn.

cach-giat-ao-da-lon-hieu-qua

Cách bảo quản áo da lộn hiệu quả cho các chị em

Không để nước mưa tiếp xúc trực tiếp với áo. 

Các chị em cần biết một điều đó là da lộn rất kỵ nước mưa. Vì thế cần luôn luôn kiểm tra thời tiết khi ra đường. Nếu trời mưa bạn hãy chọn trang phục khác thay vì áo da lộn vì da lộn với nước mưa không bao giờ ưa nhau.

cach-giat-ao-da-lon-don-gian

Trường hợp áo da lộn của bạn không may bị dính nước. Hãy phơi chúng ở nhiệt độ phòng, không dùng máy sấy có hơi nóng làm khô chúng.

Cất giữ cẩn thận khi không sử dụng

Khi không sử dụng áo da lộn bạn nên cất giữ chúng cẩn thận. Tuyệt đối không để chúng ở những nơi nhiều ẩm thấp.

Làm sạch áo da lộn

Trong bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn chị em cách giặt áo da lộn mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu áo.

Cách giặt áo da lộn không gây hại cho áo

Để giặt áo da lộn không đơn giản chỉ là cho áo vào máy giặt hay giặt và vò bằng tay theo cách thông thường. Phải tiến hành như sau:

cach-giat-ao-da-lon-va-bao-quan

Lấy một chiếc khăn mềm, có thể dùng khăn cotton hay nhung. Sau đó nhúng khăn vào nước, vắt khăn cho ráo để khăn có độ ẩm vừa phải. Sau đó trải áo da lộn lên bề mặt phẳng rồi lấy khăn nhẹ nhàng lau đi vết bụi, bẩn dính trên áo.

Trường hợp vết bẩn không hết thì phải áp dụng ngay các cách sau:

Cách vệ sinh áo da lộn với những vết bẩn khó làm sạch

Dùng dầu olive, bông gòn, giấm gạo. Bạn thấm sẵn bông gòn vào dầu olive và thấm miếng bông kia vào giấm gạo. Sau đó trải áo da lộn ra một mặt phẳng.

cach-giat-ao-da-lon-bang-dau-olive

Trước tiên lấy miếng bông gòn thấm dầu olive lau nhẹ lên vết bẩn. Rồi lấy miếng bông gòn có thấm giấm gạo lau lại vết bẩn trên áo, đồng thời làm trôi đi olive còn dính trên áo.

Nếu cách làm này vẫn không mang lại hiệu quả thì chỉ còn giải pháp bạn hãy ra cửa hàng đồ da uy tín mua chai dung dịch tẩy rửa chuyên dùng cho da lộn.

Tham khảo thêm cách bảo quản đồ da của Sowon tại: https://sowon.vn/cach-bao-quan-ao-da-thong-minh.html

Cách giặt áo da lộn lại đơn giản đến vậy? Click ngay
4.6 (92%) 5 votes

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!