Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cách đi giày cao gót không đau chân dành cho các cô nàng sành điệu

Giày cao gót là loại giày không thể thiếu đối với các cô nàng sang chảnh và sành điệu thế nhưng khi diện những đôi giày cao gót, các cô nàng chắc không tránh khỏi cảm giác đau chân.

Để Sowon “mách nhỏ” các nàng cách đi giày cao gót không đau chân nhé.

cach-di-giay-cao-got-khong-dau-chan

Hãy chọn đôi giày cao gót đẹp, phù hợp với bàn chân

Nhiều cô gái cho rằng chọn giày cao gót chỉ cần chọn đôi vừa vặn với bàn chân mình (đúng size) là đủ mà không biết rằng để chọn đôi giày cao gót còn căn cứ nhiều yếu tố khác.

giay -nu-sowon

Yếu tố quan trọng không kém chọn size giày chính là độ cao của giày, nhiều cô gái nghĩ rằng chọn đôi giày càng cao càng tốt, nhưng độ cao của giày còn phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng của bạn. Nếu giày sử dụng cho công việc đòi hỏi sự đi lại nhiều nên chọn độ cao giày tầm 3-5 phân, còn nếu chọn giày đi dự tiệc các nàng được thoải mái chọn những đôi cao hơn tầm 7-11 phân.

Tham khảo bảng hướng dẫn đo size giày để chọn được giày phù hợp

Lót giày cũng là một mẹo đi giày cao gót không đau chân hiệu quả

Mẹo đi giày cao gót không đau chân khá hiệu quả mà nhiều cô nàng sử dụng là dùng miếng lót gót giày nữ, sử dụng lót giày không chỉ giúp dáng các nàng đẹp hơn mà còn khiến cho đôi chân có cảm giác êm ái, thoải mái hơn trong khi sử dụng.

mieng-lot-giay-cao-got

Một giải pháp khá tốt nữa đó là sử dụng miếng lót chèn gel, nó sẽ giúp các cô gái giảm đáng kể cảm giác đau chân khi di chuyển nhiều trên đôi giày cao gót.

Mẹo khắc phục giày cao gót cứng – nguyên nhân gây đau chân cho các cô nàng

Chỉ có giải pháp duy nhất là làm mềm giày trong trường hợp đôi giày chất liệu cứng và bị chật khiến gót sau của bạn bị đau :

Dùng cồn hoặc rượu trắng, dùng bông tẩm cồn xoa khắp mặt trong giày, giày sẽ mềm hơn khi cồn bốc hơi. Sau đó các cô gái có thể xỏ chân và đi bình thường.

lau-giay-cao-got

* Note cho các cô gái để đi giày cao gót không đau chân:

+ Giày gót vuông hay giày đế xuồng bao giờ cũng đem lại cảm giác thoải mái cho chân hơn giày gót nhọn, nếu công việc phải đi lại nhiều bạn nên chọn giày gót vuông.

+ Giày mũi tròn khiến chân bớt đau hơn giày mũi nhọn.

+ Đi giày đúng size chân sẽ khiến bạn dễ chịu hơn khi di chuyển.

+ Giày càng cao sẽ càng không thoải mái khi đi nên các nàng cần phải lựa chọn hãng giày tốt, vì đôi giày cao gót chất lượng tốt không chỉ khiến các nàng thêm đẹp mà còn giúp bảo vệ sức khỏe nữa.

Tham khảo một số mẫu giày cao gót đẹp của Sowon ngay nhé: https://sowon.vn/giay-cao-got

Cách đi giày cao gót không đau chân dành cho các cô nàng sành điệu
4 (80%) 1 vote

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!