Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cách đi giày cao gót của những cô nàng thông minh!

Giày cao gót là vũ khí bí mật của các cô gái, đôi giày cao gót giúp họ tôn lên vóc dáng cuốn hút của mình. Nhưng bạn có biết, để đôi giày cao gót phát huy hết vẻ đẹp của chúng cũng cần bạn có cách đi đúng đấy, các cô nàng thông minh của Sowon hãy tham khảo cách đi giày cao gót sau đây để luôn tỏa sáng và cuốn hút trong mọi trường hợp nhé.

Để bước đi uyển chuyển trên đôi giày cao gót đòi hỏi các cô gái của chúng ta cũng cần những bí quyết riêng, đừng sử dụng giày cao gót như các đôi giày thể thao, xỏ chân vào là đi, mà hãy quan tâm tới dáng đi trên đôi giày, chúng chính là yếu tố quyết định vẻ đẹp của nàng đấy.

1. Đừng bao giờ đi giày cao gót tiếp xúc cả bàn chân

Điều này xảy ra với các nàng đi giày gót lần đầu, do chưa quen nên hay mắc phải sai lầm là để bàn chân tiếp xúc toàn bộ lên mặt đất, y như khi đi giày bệt và giày thể thao. Chính dáng đi này sẽ khiến các cô gái của chúng ta trở nên cục mịch và nặng nề trong từng bước đi của mình.

cach-di-giay-cao-got-cua-nhung-co-nang-thong-minh

Các cô gái khi sử dụng giày cao gót nên tạo dáng đi khoan thai, tiếp xúc gót chân xuống trước sau đó mới đến mũi bàn chân.

2. Hãy chọn cách đi giày cao gót từng bước nhỏ, không chọn giày cao gót để đi vội vàng

Các cô gái sẽ cảm thấy thế nào nếu bắt gặp hình ảnh chính mình vội vội vàng vàng đi nhanh về phía trước trên đôi giày cao gót, hẳn đó không phải hình ảnh đẹp hay dễ chịu gì rồi? Vì thế khi đã lựa chọn giày cao gót và bước đi trên chúng các cô gái cần đi từng bước nhỏ, bước chân ngắn hơn khi đi trên những loại giày dép thông thường, đồng thời tăng số bước chân.

cach-di-giay-cao-got

Việc cố gắng bước đi thật nhanh trên đôi giày cao gót của một số cô nàng hiện nay vô hình chung đã phá bỏ đi vẻ đẹp của những đôi giày, điều đó khiến cho các cô nàng trở nên buồn cười trong mắt người khác.

Để tạo được phong thái nhẹ nhàng, quyến rũ các cô nàng hãy bước đi thật khoan thai trên đôi giày của mình nhé.

3. Nghiêng người ra phía sau một chút

Nếu cô gái có việc vội vàng mà vẫn phải diện giày cao gót thì cách tốt nhất khi bước đi nghiêng người ra phía sau một chút, vì khi bước vội vàng chúng ta thường có xu hướng ngả người về phía trước nên việc điều chỉnh dáng đi như vậy chính là giữ dáng khi đi giày.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu giày cao gót đẹp tại: https://sowon.vn/giay-cao-got

4. Cố gắng bước đi trên một đường thẳng

cach-di-giay-cao-got-dep

Tương tự như khi muốn vẽ một đường thẳng, chúng ta hay nhìn một điểm cuối để vẽ thì đi giày cao gót cũng vậy, các cô nàng nên nhìn vào điểm mà mình muốn hướng đến, hãy hình dung chúng như một đường thẳng, đừng nhìn chằm chằm vào bước chân của mình. Chúng sẽ khiến dáng đi của bạn đẹp hơn rất nhiều đấy.

5. Không bao giờ được đi những đôi giày quá chật hay quá rộng

Đây là nguyên tắc chọn giày chung cho tất cả mọi người không riêng gì các cô nàng, nhưng với các cô gái cần lưu ý vì nhiều cô nàng khi chọn giày vì quá yêu thích kiểu dáng, thiết kế của đôi giày mà vô tình hay cố ý bỏ qua việc chọn size giày của chúng và sự vừa vặn với bàn chân mình.

cach-di-giay-cao-got-dep-khong-dau-chan

Giày cao gót quá chật hay quá rộng đều khiến các cô gái của chúng ta bước đi một cách không thoải mái và kém tự nhiên.

Trên đây là một số mẹo của Sowon giúp các cô nàng có thêm những cách đi giày cao gót đẹp, chúc các cô gái của Sowon luôn có được dáng đi đẹp nhất trên đôi giày cao gót.

Nguồn: https://sowon.vn

Cách đi giày cao gót của những cô nàng thông minh!
Đánh giá bài viết!

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!