Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

7 Sai lầm khi diện giày cưới cần tránh xa

Để có một ngày cưới trọn vẹn, cô dâu sẽ phải lo lắng vô số thứ từ trang phục đến khách mời và chi phí. Trong đó giày cưới là phụ kiện không thể bỏ qua với mỗi cô dâu. Giày cưới là một điểm nhấn không những giúp cô dâu tự tin hơn mà nếu có một đôi giày thoải mái sẽ giúp cô dâu vui vẻ hơn trong ngày vui của mình. Chính vì vậy nếu các chị em đang tất bật chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì hãy dành chút thời gian để tìm hiểu 7 sai lầm khi diện giày cưới ngay sau đây để tránh những khó chịu vào ngày trọng đại của mình.

 

Sai làm 1: Để đôi giày cưới đến hôm làm lễ mới đi

Bạn sợ rằng nếu đi lại trên đôi giày cưới nhiều sẽ khiến chúng chẳng may bị hỏng hóc. Tuy nhiên việc đi lại trên giày cưới trước ngày chính thức 2-3 ngày sẽ giúp cho đôi giày thích ứng với đôi chân nếu đó là đôi giày mới. Việc di lại sẽ khiến cho đôi giày co giãn sao cho vừa vặn với bàn chân của bạn.

 

Sai lầm 2: Giày cưới phải là giày màu trắng

Các chị em không nhất thiết phải chọn những đôi giày màu trắng cho dù bạn đang mặc chiếc váy cưới màu trắng. Thay vào đó, bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng để có thể tái sử dụng đôi giày sau khi đám cưới diễn ra.

Bên cạnh vấn đề về màu sắc, nhiều cô dâu nghĩ rằng ngày cưới là phải lựa chọn một đôi giày cao gót để diện cùng lễ phục. Tuy nhiên, cô dâu có thể thoải mái hơn trong sự lựa chọn giày cưới của mình như đế xuồng, đế bệt, hở mũi hay mũi nhọn, hoặc thể thao… miễn là bạn yêu thích và phù hợp cùng người bạn đời của bạn. Sẽ không có ai quy định ngày cưới là bạn phải diện giày cao gót.

 

Sai lầm 3: Không sử dụng những phụ kiện giúp thoải mái cho đôi chân

Đối với những đôi giày mới đang có ít độ ma sát, các chị em nên sử dụng phụ kiện dán dưới đế giày để tạo độ ma sát sẽ giúp quá trình đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể dán thêm những miếng êm ở vị trí cổ chân để tránh những vết trầy xước gây đau đớn khi cả ngày đứng hay di chuyển nhiều.

 

Sai lầm 4: Mua sắm không kỹ lưỡng

Nhiều cô dâu sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho những đôi giày cưới, nhưng nếu chiếc váy của bạn dài và che đi đôi chân thì điều này là không cần thiết. Khi bạn đã tìm được một đôi giày với kiểu dáng đẹp, hãy dạo quanh những shop khác để chọn được cho mình những đôi giày phù hợp và giá cả vừa phải.

 

Sai lầm 5: Không chuẩn bị một đôi giày dự phòng

Trong ngày cưới của bạn, việc đi lại thường xuyên là không thể tránh khỏi, chính vì vậy một vài tình huống xấu có thể xảy ra như gãy gót hay đau chân. Hãy luôn chuẩn bị một đôi giày dự phòng để phòng trừ mọi rủi ro.

 

Sai lầm 6: Không làm nails

Hãy làm móng chân cho ngày cưới của bạn. Điều này nghe có phần kỳ lạ nhưng với những cô dâu diện đôi hở mũi hay tổ chức đám cưới trên bãi biển là cần thiết. Một đôi chân trần lô ra nhưng đã được chăm chút kỹ lưỡng sẽ đem đến sự tự tin cho cô dâu và thiện cảm cho khách mời.

 

Sai lầm 7: Diện đôi giày không hợp váy cưới

Bạn nên chọn váy cưới và giày cùng lúc hoặc đã có chủ định sẵn. Nếu bạn muốn một đôi giày lấp lánh tức là chiếc váy cưới của bạn cũng phải giúp thể hiện được đôi giày thay cho những chiếc váy dài che mất chân của bạn.

 

Đa phần những chiếc váy cưới là màu trắng nên an toàn bạn có thể chọn những đôi giày cưới màu trắng, be hay kem hoặc nổi bật với màu tương phản như đỏ. Với 7 sai lầm được nêu trên đây sẽ giúp các cô dâu cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn cho mình một đôi giày cưới hoàn hảo.

7 Sai lầm khi diện giày cưới cần tránh xa
Đánh giá bài viết!

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!