Danh mục
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

5 cách khắc phục giày cao gót rộng thành vừa

Với bất kỳ lý do nào, bạn không may gặp tình trạng đôi giày bạn yêu thích quá rộng. Có thể đó là đôi giày bạn được tặng hay đôi cao gót yêu thích nhưng lại không có size phù hợp cho bạn. Đừng lo lắng vì với 5 cách khắc phục giày cao gót rộng thành vừa dưới đây.

 

Sử dụng băng gạc

Nhiều cô gái lựa chọn sử dụng băng gạc là biện pháp hoàn hảo cho những đôi giày quá cứng hay cọ vào chân gây đau đớn. Tuy nhiên, đó không phải là công dụng duy nhất của những chiếc băng gạc bởi chúng còn có chức năng khắc phục giày cao gót rộng. Đối với những chị em hay bị tuột gót khi đi trên những đôi giày rộng thì băng gạc là cách tuyệt vời để biến hóa giày rộng thành vừa. Cách này rất đơn giản khi nàng chỉ cần dán băng gạc ở phần gót chân, chỗ tiếp xúc với giày sẽ vừa vặn với đôi giày bị nhấc gót. Hiện tai, có rất nhiều mẫu mã cũng như băng gạc trong suốt, chị em có thể lựa chọn cho mình loại băng phù hợp với màu da để gót chân đẹp và thẩm mỹ hơn.

 

Sử dụng miếng lót giày

Miếng lót giày đã rất quen thuộc với các chị em, đặc biệt là những miếng lót quế giúp êm chân và khử mùi mồ hôi. Ngoài ra có những loại đệm mềm khác được làm từ chất liệu xốp hoặc gel. Chúng thường được thiết kế để giải quyết các vấn đề của chân và thỉnh thoảng chúng được nhiều cô nàng sử dụng để vừa vặn hơn cho đôi giày cao gót rộng.

Các chị em có thể mua miếng lót giày ở bất cứ nơi nào bán giày với giá thành rẻ. Nếu có thể, bạn hãy thử chúng trên những đôi giày đang đi để cảm nhận được sự phù hợp và thoải mái trước khi đưa ra quyết định mua.

 

Sử dụng bông chèn vào mũi giày

Nếu bạn đang làm việc hay đang vội vã trên một đôi giày cao gót rộng và cần khắc phục chúng ngay lập tức thì đây sẽ là cách nhanh nhất dành cho các chị em. Tuy nhiên, cách này chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang có trong tay những món đồ như bông, khăn giấy, giấy vệ sinh, thậm chí là miếng vải mỏng thì hãy sử dụng chúng để lấp đầy phần rộng của đôi giày. Đây là lựa chọn phù hợp nhất khi đôi giày của các chị em như thường trực tuột ra khỏi đôi chân và giải pháp này sẽ giúp nàng thoải mái đi lại hơn.

 

Sử dụng miếng đệm chân

Miếng đệm chân trong trường hợp này có thể giúp đôi giày của bạn được nâng đỡ và bớt đi những khoảng trống rộng. Tuy nhiên, thêm miếng lót chân khiến cho các chị em có đôi phần không thoải mái hoặc khó xử khi có người khác nhìn thấy. Nhưng ngày nay, các miếng đệm nhỏ hơn và êm hơn đã ra đời cực kỳ có ích cho các đôi giày cao gót rộng. Miếng đệm này sẽ giúp tăng ma sát giúp cho đôi giày trở nên vừa vặn hơn mà đôi chân không cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, chúng có nhiều màu sắc cho các nàng lựa chọn để phù hợp với đôi giày của mình.

 

Sử dụng dải gót chân

Đây là một lựa chọn phù hợp cho những đôi giày cao gót rộng hay bị nhấc gót. Như tên gọi, chúng là những miếng đệm để dưới phần gót chân, đôi khi mang lại sự không thoải mái. Với thiết kế dạng dải nên chúng sẽ chiếm một phần diện tích của đôi giày giúp lấp đầy khoảng trống bị rộng giúp đôi giày vừa vặn hơn.

 

Lưu ý khi đi để giày cao gót không bị tuột

– Khi mua giày, đặc biệt là những đôi giày cao gót, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để thử giày bởi nhiều dòng giày sẽ có các size khác nhau, thêm vào đó bạn nên di chuyển đi lại để đảm bảo đôi giày phù hợp với chân và không bị kích hay nhấc gót.

– Khi bước đi bình thường, bạn không cảm thấy có hiện tượng trượt gót thì chứng tỏ đôi giày bạn chọn đã vừa chân.

– Bạn cũng cần kiểm tra độ khít của đôi giày với chân. Hãy xem khoảng cách từ ngón chân cáo với mũi giày có phù hợp không, đặc biệt với những đôi cao gót mũi nhọn. Nếu quá rộng bạn nên chọn size khác.

 

Mọi thứ sẽ không hoàn hảo, chính vì vậy chúng ta nên tự cung cấp cho bản thân những kiến thức căn bản và một vài phụ kiện để có thể ứng phó với mọi trường hợp. Như một đôi giày yêu thích lại không hoàn hảo khi bị nhấc gót thì chúng ta cũng sẽ có cách xử lý hoàn hảo.

5 cách khắc phục giày cao gót rộng thành vừa
1 (20%) 1 vote

Yêu cầu gọi lại
X

Chào anh chị. Anh chị muốn Giày Sowon liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!